Stefanía – Skellti mér í sólina með mínar uppáhaldsvörur!

Ég skellti mér í stutt sólar-stopp til Spánar í seinustu viku og hafði með í farteskinu nokkrar af mínum uppáhalds vörum frá Moroccanoil!

 

Ég raunverulega elska þetta merki. Eftir að ég lýsti það er hárið mitt er þurrara en eyðimörk og hef ég núna skipt út öllum sjampóunum mínum fyrir Moroccanoil® Hydrating sjampó og næringu. Síðan nota ég Moroccanoil® Intense Hydrating hármaskann reglulega, hann er svo þægilegur í notkun því að það nægir að vera með hann í 5 mínútur í hárinu og það verður sturlað mjúkt.

Moroccanoil® Hydrating sjampó & næring eru full af andoxunarríkri arganolíu,
A og E vítamínu & rauðþörungum sem draga til sín raka.

Annað sem kom sér einstaklega vel í þessari ferð var Moroccanoil® Dry Body Oil. Þessi olía fékk verðlaun frá New Beauty fyrir Most Intense Skin Softener árið 2016 og því er ekki að undra að hún gerir húðina sjúklega mjúka – og það er svo góð lykt af henni! Með henni er ég búin að vera að nota Moroccanoil® Shower Milk, sem mýkir og hreinsar á sama tíma.

Svo er auðvitað ekki hægt að gera færslu um Moroccanoil án þess að minnast á þeirra frægustu (og bestu) vöru, sjálfa Moroccanoil® Treatment hárolíuna, en hana má nota sem hárnæringu, mótunar og áferðarvöru. Hana er hægt að fá fyrir allar hárgerðir en líka Moroccanoil® Treatment Light, sem er sérstaklega hönnuð fyrir fíngert eða ljóst hár.

Moroccanoil® Treatment olían er auðguð með andoxunarríkri arganolíu og glansaukandi vítamínum,
minnkar flækjur, styttir þurrkunartíma og eykur gljáa.

Þessi færsla er gerð í samstarfi við Regalo fagmenn, hægt er að kynna sér vörurnar betur á

www.regalo.is & www.facebook.com/regalofagmenn

Svo mæli ég líka með því að þið addið þessum snillingum á snapchat: regalofagmenn, þar sem ásamt upplýsingum um vörurnar þú ert vís með að finna hina ýmsu frægu Íslendinga taka dansspor með Fríðu!

Njótum þess að gera vel við hárið okkar!

Sólarkveðja ♥

Stefanía

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *